Bài thuốc điều trị bệnh guot, khớp trong vòng 30 ngày

Guot là một loại căn bệnh rất nguy hại sức khỏe của chúng ta. Ở Việt Nam chúng ta, căn bệnh guot này đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ và rất nhiều người đã mắc phải. Nhưng vẫn chưa có một phương pháp nào sử dụng để điều trị bệnh guot này hiệu quả. Mặc dù vẫn chưa có cách nào để điều trị bệnh dứt điểm nhưng vẫn đang còn một số vị thuốc giúp cho cơ thể người bệnh trì hoãn được việc căn bệnh phát triển đến những bộ phận khác trên cơ thể. Đồng thời giúp cho người bệnh giảm đi được một số biến chứng khác từ loại thuốc này.

Nên đọc : 

Sử dụng cây an xoa để điều trị bệnh ung thư gan

Bạn đã biết loại thần dược bổ máu dành cho phụ nữ chưa

Điều trị bệnh tiểu đường theo phương pháp của người Hàn Quốc

Chữa bệnh guot theo phương pháp tây y

chữa bệnh guot theo phương pháp tây y

Theo như các bác sĩ tây y đã cho rằng, guot là một căn bệnh rối loạn chuyển hóa purin và làm cho cơ thể chúng ta tăng hàm lượng axit uric trong máu và dẫn tới lắng đọng các tinh thể muối urat làm hình thành lên các cục tophi và gây ra cho cơ thể chúng ta có những cơn đau dữ dội.

Các nhà khoa học đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng, khi chúng ta sử dụng thuốc Colchicin có thể giúp cho cơ thể chúng ta giảm đi được những cơn đau buốt dữ dội. Loại thuốc này có thể kháng viêm giảm đau không steroil. Rất tốt dành cho những bệnh nhân đang mắc phải triệu chứng về xương khớp.

Thuốc giúp giảm axit uric

cách làm giảm axit uric

Khi chúng ta lựa chon phương pháp bệnh khớp bằng tây y, việc sử dụng một loại thuốc để điều trị thì không thể nào để điều trị khỏi bệnh được. Chúng ta điều phải kết hợp nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị bệnh. Việc chúng ta làm giảm được axit uric trong máu cũng là một công việc giúp cho cơ thể giảm đi được một ít tế bào gây ra bệnh guot.

Cho nên khi chúng ta sử dụng biện pháp tây y để điều trị, hầu hết các bác sĩ đều kê đơn thuốc cho chúng ta rất nhiều loại khác nhau đề hỗ trợ. Sử dụng thuốc để giảm lượng axit uric trong máu, chúng ta có thể sử dụng loại thuốc Allopurinol (Zyloric) để hỗ trợ giảm lượng axit uric trong máu trong một thời gian ngắn nhất. Liều lượng sử dụng chúng ta dựa vào nồng độ axit uric trong cơ thể như thế nào.

Sử dụng thuốc nam để điều trị bệnh hiệu quả hơn

bài thuốc nam chữa bệnh xương khớp

Ở từ thời xa xưa, ông cha chúng ta luôn sử dụng các bài thuốc nam từ dân gian truyền lại để chữa trị một số căn bệnh như, gan hoặc khớp. Những bài thuốc này đều rất hiệu quả nhưng không được các bác sĩ sử dụng trong công việc chữa bệnh tiên tiến ở thời kỳ hiện đại của chúng ta.

Nhưng đặc biệt đối với những căn bệnh khớp này sử dụng thuốc nam để điều trị là một việc rất là tuyệt vời. Bởi vì thuốc nam là một trong những vị thuốc không có thêm một tác dụng phụ làm cho cơ thể chúng ta mắc thêm một căn bệnh nào khác. Việc sử dụng thuôc nam để điều trị bệnh guot là một phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất hiện nay.

Chữa bệnh guot bằng cây nở ngày đất

cây nở ngày đất chữa trị bệnh guot

Phương pháp chữa bệnh guot bằng cây nở ngày đất chỉ mới phát triển cách đây vài năm về trước. Cây nở ngày đất còn được người dân chúng ta gọi là cây hoa gà trắng, loại cây này thường mọc tự nhiên ở những vùng đất khô cằn như ở các tỉnh Miền Trung và vùng đất Bình Thuận ở Việt Nam nước ta. Khi biết đến cây nở ngày đất chữa được bệnh guot.

Các nhà khoa học đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu và đã cho ra một vài kết quả đều giống nhau. Trong cây nở ngày đất có một số thành phần như Flavones, Gomphrenol, Flavonoides glycosides…vv. Những thành phần này đều có khả năng điều trị bệnh hiệu quả, là một trong những loại dược liệu được phát triển từ thiên nhiên, không có một chất độc gây hai nào từ hóa chất và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Như thế, cho đến thời điểm hiện nay, nhu cầu sử dụng cây nở ngày đất để điều trị bệnh khớp rất được nhiều người quan tâm đến.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viết Bình luận