Bệnh thận

Bệnh Động kinh
1 sản phẩm
Bệnh trĩ
1 sản phẩm
Giải Độc, mát gan
1 sản phẩm
Bệnh mỡ máu cao
1 sản phẩm
Bệnh Sỏi Thận
1 sản phẩm
Bệnh Xương Khớp
4 sản phẩm
Bệnh Ung Thư
7 sản phẩm
Bệnh Thận
1 sản phẩm
Bệnh Gan
9 sản phẩm
Sản phẩm làm đẹp
20 sản phẩm
Thực phẩm chức năng
26 sản phẩm
Trà thảo dược
13 sản phẩm
Cây thuốc Nam
48 sản phẩm
Sản phẩm mới
16 sản phẩm

Cũng như gan, thận là bộ phận nội tạng đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Thận lọc máu, giúp cân bằng điện giải, cân bằng nội môi, điều hòa áp suất thẩm thấu, chuyển hóa trong cơ thể. Thận là cửa ngõ đào thải chất độc ra ngoài cơ thể.

Một khi thận suy yếu, khả năng thanh lọc và đào thải kém, thì chất độc tích tụ trong người, rối loạn điện giải, rối loạn toàn bộ hoạt động của các cơ quan tuần hoàn, tiêu hóa, hô hấp… thậm chí đe dọa sự sống của cơ thể. Chính vì tầm quan trọng của thận nên sức khỏe thận luôn là điều bạn cần phải lưu tâm.

Thận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ bài tiết. Thận gồm 4 chức năng chính là:

  • Giữ cân bằng dịch trong cơ thể.
  • Giữ cân bằng các chất khoáng mà cơ thể cần để duy trì hoạt động bình thường, nhất là chất kali để kiểm soát hoạt động của thần kinh và cơ, quá nhiều hay quá ít kali cũng có thể gây ra yếu cơ và vấn đề cho tim.
  • Loại bỏ các sản phẩm giáng hóa của protein (trong thực phẩm) như urê, creatinine (tạo ra trong tiến trình vận động cơ bắp).
  • Giải phóng một số hormon thiết yếu vào máu như renin (điều hòa huyết áp), erythropoietin (EPO) giúp tủy xương tạo hồng cầu và hoạt hóa vitamin D để hấp thụ canxi trong thức ăn nhằm tăng cường cho xương.

1 sản phẩm.

Sắp xếp theo: