Bệnh Xương Khớp

6 sản phẩm

Xương khớp là vấn đề sức khỏe đang được rất nhiều người quan tâm bởi đây là một căn bệnh phổ biến có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất hiện nay. Không chỉ xuất hiện ở các đối tượng bệnh nhân cao tuổi, bệnh lý về cơ xương khớp còn có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Tuy ít dẫn đến tử vong và biểu hiện không nguy cấp như các bệnh về tim mạch, hô hấp, ung thư.. nhưng bệnh cơ xương khớp ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng vận động và các sinh hoạt thường ngày.

Thống kê ban đầu cho thấy, hiện nay có khoảng 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và khoảng 85% người trên 80 tuổi bị thoái hóa khớp. Tổ chức Y tế Thế giới WHO cũng xếp Việt Nam vào nhóm các nước có tỷ lệ dân số mắc bệnh xương khớp cao nhất thế giới.

Đông Y khuyên dùng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn mà k lo gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng, cũng như tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng

Sản Phẩm thuốc nam được đánh giá có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ và điều trị Bệnh Xương Khớp đó là: Cây Chìa Vôi, cây bìm bịp, các sản phẩm từ Quả Nhàu, bột nhàu, viên nhàu....

6 sản phẩm.

Sắp xếp theo: