Cai thuốc lá tuệ an | Những sản phẩm cai thuốc lá tốt

Cuộc  sống  của anh Nguyễn Văn Trường  thay đổi nhờ vào việc cai thuốc lá .

Mỗi con người sinh ra chắc hẳn đều mang cho mình hai từ “ số phận “ . Cuộc đời anh Trường có lẽ thiếu một chút may mắn , khi anh sinh ra trong một gia đình khó khăn và thiếu đi niềm hạnh phúc của một gia đình . Khi mà đồng tiền đã trở thành nguyên nhân cho các cuộc cãi vã triền miên của bố và mẹ anh . Năm lên 18 tuổi , bố và mẹ anh li thân.Anh chán nản việc học hành dù anh cũng là một học sinh loại khá .Khi ấy, A bỏ học và theo đám bạn lên thành phố kiếm sống .

Cuộc sống tăm tối của a bắt đầu từ đây ,với độ tuổi 18 – không mấy ai thuê mướn , người ta mướn anh làm những việc chân tay với mức lương rất thấp , tối về thì tụ tập bạn bè  phì phèo bên bao thuốc lá để quên đi thực tại . Một vòng luẩn quẩn cứ tiếp diễn vậy , có nhớ nhà , có thương mẹ nhưng anh cũng sợ phải quay lại đó . Cho đến một ngày , thấy sức khỏe không ổn , là những lần sụt cân nhanh chóng , ho khò khè và khó thở thậm chí ho ra máu . Anh đi khám bác sĩ và được chẩn đoán anh bị mắc bệnh ung thư phổi . Ở độ tuổi 25 , không gia đình , không sự nghiệp và giờ đây là không sức khỏe . Anh kể rằng , nhiều lúc chỉ muốn chết đi để nhẹ bớt những cơn đau , để bớt cảm giác sợ chết của chính mình . Nhưng có người mẹ nào có thể vứt bỏ con mình, mẹ anh biết được tin anh bị như vậy đã thuyết phục a về quê nhà để chữa trị và có bà chăm sóc .

Trong những tháng ngày chữa bệnh ở quê , việc đầu tiên bác sĩ kiến nghị anh làm là bỏ thuốc lá –điều mà chưa một lần Anh nghĩ đến . Và như một sự tình cờ , khi qua một người họ hàng xa chỉ cho a bài thuốc Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An .

Bên cạnh anh luôn có sự động viên của mẹ , sự hỏi thăm của bố , sự căn dặn của bác sĩ và sự an ủi động viên của bạn bè , anh luôn kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược cai thuốc lá Tuệ An . Sau 2 tuần sử dụng sản phẩm , anh thấy sức khỏe anh thay đổi rõ rệt . Và điều kỳ diệu đến với anh, sau 3 tháng sử dụng sản phẩm cai thuốc cũng như kết hợp chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý thì a đang dần hồi phục hoàn toàn . Khi sức khỏe anh trở nên bình thường , anh học nghề và từng là một học sinh khá và đam mê nghề nghiệp a đã chứng tỏ được năng lực trong nghề điện dân dụng . Lúc đầu chưa có vốn , a chỉ mở tiệm gần nhà , chủ yếu sửa và buôn bán cho bà con hàng xóm . Sau vài năm phát triển , thì giờ đây anh là ông chủ của chuỗi cửa hàng điện dân dụng có tiếng ở tỉnh .

Một số trích dẫn về  quá trình cai thuốc của anh Trường .

Xin hỏi , anh Trường đã mua thuốc ở đâu  ?

 

Anh Trường kể lại : có lẽ cơ duyên đến với sản phẩm  thảo dược cai thuốc Tuệ An khi có bà họ hàng xa giới thiệu .Với sự phát triển của mạng internet đã giúp tôi dề dàng tìm được địa điểm bán sản phẩm cai thuốc lá , với đa dạng mẫu mã và giá tiền khác nhau .Tôi  cũng rất phân vân và sau khi tìm hiểu kỹ và xem những phản hổi của người sử dụng đến sản phẩm cùng với lời giới thiệu của họ hàng , a đã mua sản phẩm thảo dược cai thuốc lá Tuệ An . Tôi  ở Thái Bình nên đã đặt hàng qua mạng mua sản phẩm ở Hà Nội . Khi tôi gọi điện đặt hàng thì được tư vấn cách dùng rất tận tình và anh còn được miễn phí ship trong thời điểm bấy giờ . Đây là một công ty khá lớn , nên nó cũng rất nhiều cơ sở khác nhau như :

Và còn có cơ sở ở các thành phố khác như  thành phố Hồ Chí Minh hay ở Cần Thơ.

Vậy anh đã sử dụng sản phẩm như thế nào để có thể bỏ thuốc lá hoàn toàn ?

Được sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên tư vấn công ty , tôi đã làm theo đúng lời dặn của họ :

+ Những ngày đầu , tôi ngậm khoảng 20-25 ml thảo dược cai thuốc Tuệ An mỗi khi thèm thuốc , một ngày tôi ngậm khoảng 6-7 lần .

+ Ngậm trong miệng khoảng 10-15 phút , không nuốt . Sau khi ngậm thì không súc lại bằng nước mà để vậy để dịch thấm sâu vào tế bào khoang miệng .

+ Sau 3 -5 ngày sử dụng , tôi dần bớt thèm thuốc nhưng có một lần đi với bạn , tôi đã nể lời mời của bạn và hút một điếu . Hít một hơi và tôi tự hỏi không biết tại sao trước đây tôi lại nghiện thuốc như vậy , có thể thiếu ăn một ngày nhưng không một ngày nào tôi thiếu thuốc . Còn giờ đây , tôi thấy nó thật nhạt nhẽo và hơi hôi nữa .

+ Nhưng theo lời dặn , tôi vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm cho đến khi hết và để chấm dứt hoàn toàn cơn thèm thuốc của tôi .

Sau một tuần sử dụng , tôi đã hoàn toàn hết thèm thuốc và da tôi hồng hào hơn , cân nặng tôi tăng lên đáng kể thay cho thân hình gầy gò và làn làn da xỉn màu trước đây .

trong quá trình sử dụng thảo dược cai thuốc Tuệ An , tôi kết hợp tập thể dục thể thao , tham gia các hoạt động xã hội và chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân

+ Và tôi hoàn chấm dứt cơn thèm thuốc mà không cần đến sự hỗ trợ của sản phẩm khi tôi kết thúc liệu trình cai thuốc trong 1 tháng . Sức khỏe tôi tốt hơn rất nhiều ., bệnh tình cải thiện một cách rõ nét .

Trong quá trình sử dụng sản phẩm cai thuốc Tuệ An thì anh cần kiêng kị  gì không và có tác dụng phụ nào của sản phẩm không ?

Anh Trường trả lời : Trong quá trình sử dụng sản phẩm thảo dược cai thuốc thì tuyệt đối không được hút thuốc trở lại .Nhưng một lần trong khi đi chơi với bạn tôi đã hút một hơi và nó đã làm tăng thời gian cai thuốc của tôi lên . Và đây là quá trình chiến đấu với chính cơn thèm của bản thân nên bạn cần quyết tâm , kiên trì và biết cách khước từ lời mời từ những người khác . Tôi vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm sau khi hết cơn thèm thuốc để đảm bảo rằng không có hiện tượng tái nghiện thuốc lá .

Anh Trường cho biết : Sản phẩm cai thuốc Tuệ An làm hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm , là sự kết hợp của hơn 10 loại thuốc quý hiếm nên nó không hề gây ra bất cứ một tác dụng phụ nào .Nó rất an toàn cho người sử dụng . Đó là một ưu điểm lớn của sản phẩm

Xin hỏi anh Trường , anh đã  phải trả bao nhiêu chi phí cho liệu trình cai thuốc ?

Anh cười và chia sẻ rằng : Nó không hề đắt đỏ chút nào . anh còn dí dỏm ví von rằng giá của nó chưa bằng một cái nồi cơm điện tôi bán đấy ( cười ) .Liệu trình của tôi hết 2 lọ thảo dược 500ml và phí anh phải trả là 700.000 đồng .

Khi anh đến với Công Ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng , anh có được tư vấn nhiệt tình không ?

Anh Trường tỏ rõ sự hào hứng : Tôi thật sự hài lòng với sự nhiệt tình và chu đáo của nhân viên bên họ. Họ đã hỏi tôi rất nhiều về tình của tôi như : đã sử dụng thuốc lá mấy năm , một ngày tôi dùng hết mấy bao thuốc , đã có biểu hiện các bệnh liên quan chưa ..... Và tôi được tư vấn liệu trình cai thuốc phù hợp và được giải đáp thắc mắc của tôi một cách chi tiết , cụ thể . Nên tôi nắm rất rõ liệu trình , giúp tôi cai thuốc tốt hơn .

Bên Công Ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng có cam kết gì khi anh mua sản phẩm của họ không ?

Trả lời : họ cam kết sau một tuần làm theo hướng dẫn và liệu trình mà không có chuyển biến tích cực thì tôi sẽ phản hồi lại với công ty và tôi được hoàn tiền 100% . Thời nay , rất nhiều cơ sở sản xuất và buôn bán hàng kém chất lượng , họ thường không cam kết bất cứ điều gì với khách hàng . Thì với Công Ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng đã giúp cho tôi tin tưởng hoàn toàn .

Sau khi chấm dứt hoàn toàn việc hút thuốc thì cuộc sống của a đã thay đổi như thế nào ?

Việc cai thuốc như một cánh cửa mở ra một cuộc sống mới cho tôi . Sức khỏe tôi hồi phục , tôi có một công việc ổn định và tôi đã có thể phụng dưỡng mẹ một cách chu đáo . Mẹ đã khổ vì tôi nhiều rồi . Và khi có mọi thứ, thì chuyện tình duyên của tôi cũng tốt đẹp hơn , khi tôi gặp cô ấy , yêu rồi kết hôn và giờ tôi có một gia đình hạnh phúc – điều mà tôi đã từng không có được .

Anh có lời khuyên gì dành cho những người đang sử dụng thuốc lá không ?

Anh Trường suy ngẫm một giây lát rồi chia sẻ : tôi nghĩ ai cũng có tuổi trẻ , có những lúc bồng bột , hay bị hấp dẫn bởi những thứ không tốt . Nhưng có lẽ điều quan trọng hơn tất cả , là biết điểm dừng , nhận ra được lúc phải quay đầu . Bỏ thuốc , tôi nghĩ nó cho bạn nhiều hơn những thứ bạn nghĩ . Chưa bao giờ là muộn cho một sự quyết tâm . 

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

  1. test@gmail.com

Viết Bình luận