Có nên mua cây an xoa không | Cây an xoa có thực sự chữa được bệnh gan không

Cây an xoa là một loại “thần dược” quý hiếm từ trước tới nay mà chúng ta ai cũng đều biết đến, nhờ có một số người ở đồng bào dân tộc thiểu số và người Campuchia sử dụng loại thảo dược này để chế biến dùng để trị bệnh gan cho người dân xung quanh họ.

Bạn có thể tham khảo:

Công dụng của cây an xoa mà bạn chưa biết

Những sự thật về cây an xoa mà bạn đã biết chưa

Muốn tìm cây an xoa thì đến chỗ nào để hái nó

 

Vậy chúng ta có nên sử dụng cây an xoa để trị bệnh hay không
 

Các bạn cũng đã biết rồi đó cái gì cũng vậy chắc không phải ai cũng không biết tới cái này nữa đúng không nhỉ, chúng tôi cũng được biết rằng cây an xoa là một cây quý hiếm dùng để chữa bệnh gan, hơn nữa chúng tôi cũng đã tận mắt thấy ông Hòa. Ông Hòa đã kể lại cho chúng tôi biết, khoảng vào một năm trước ông được các Bác Sĩ ở bệnh viện chợ Rẫy chuẩn đoán rằng ông có một khối u ở trong gan trong cơ thể con người. Để cứu lấy mạng sống thì phải làm phẫu thuật để lấy khối u đó ra để cứu lấy người ông.

 

cay-an-xoa-duoc-chup-lai                                                      Hình ảnh về cây an xoa được chụp tai Bình Phước

Sau khi nghe tin phải phẫu thuật về căn bệnh của mình, ông Hòa rất tuyệt vọng nên xin về nhà nghỉ chứ không làm phẫu thuật bởi vì chi phí phẫu thuật khá là cao nên không thể chi phí cho cuộc phẫu thuật đó được. Từ lúc chưa biết tới bệnh ông Hòa có 55kg nhưng sau khi đã biết bệnh, ông càng ngày càng suy sụp xuống chỉ còn 38kg.

Trong lúc ông tuyệt vọng nhất cũng là lúc vui mừng nhất của Ông Hòa , ông được một người bạn sinh sống ở gần khu vực nhà ông, và đã giới thiệu cho ông rằng đó chính là cây thuốc an xoa có thể giúp con người bị bệnh gan mà có thể “cải tử hoàn sinh” đây là một trong những thần dược quý hiếm của gia đình người bạn này.
 

Thổi phồng lên sự thật của loài thần dược hiếm

 

Chúng tôi đảo qua một số trang mua bán, rao vặt ở các diễn đàn trực tuyến, chúng tôi đã dễ dàng tìm kiếm thấy được những địa chỉ rao bán thảo dược quý hiếm “cây an xoa”. Lấy nguồn từ Bình Phước về bán, các người cò bán thuốc này đã tự động xây dựng thành một hệ thống mua bán hàng từ Nam ra Bắc bằng cách bán hàng trực tiếp, đặt hàng online hay qua bằng điện thoại là sẽ có các đại lý cung cấp hàng tận nhà cho bạn..

Những hệ thống mua bán hàng về loại “thần dược” này có trụ sở ở khắp nơi tại TP HCM theo đường dây nóng chúng tôi gọi đến số điện thoai 0983.858.XXX chúng tôi gặp được một tên cò tên là “H” khi chúng tôi đã đặt vấn đề về mua thảo dược chữa bệnh này, H liền giới thiệu, cho tới thời điểm hiện tại “cây an xoa” đang được bán với số lượng cháy hàng vì khách hàng đặt đông lắm. Khi chúng tôi đồng ý mua và cho địa chỉ thì H lập tức nói sau vài giờ nữa thì sẽ gửi hàng xe đưa lên đến tận nơi và với giá 250 nghìn đồng trên 1kg.

hinh-anh-bang-gia-nha-thuoc-nguyen-luong                                  Hình ảnh bẳng giá sản phẩm của cây an xoa của Thảo Dược Nguyễn Lượng

Bác Sĩ Phạm Ngọc Hưng, Phó chủ tịch Hội Đông y tỉnh Bình Phước khẳng định rằng: Sau khi nhận dạng và so sánh với các loại dược liệu hiện đang có trên thị trường tỉnh, loại cây này không phải là cây thuốc hay dược liệu thường được dùng tới. Hiện các thầy thuốc trong Hội Đông Y tỉnh không có ai dùng loại dược liệu này để trị bệnh, các tài liệu về đông y trong tỉnh chưa thấy đề cập đến vấn đề trị bệnh từ loại cây này. Vì vậy, người dân không nên tùy tiện dùng dược liệu đễ chữa trị mà phải có một quy trình chữa trị nào đó mà cần đến thì mới được sử dụng, để tránh những trường hợp xấu xảy ra, dẫn tới bị tiền mất tật mang.

 

Vậy có nên sử dụng cây an xoa để chữa bệnh hay không

 

Cây an xoa là một trong những loại thần dược dùng để điều trị bệnh gan, nhưng làm thế nào để các bạn hiểu được cách và sử dụng nó như thế nào cho dúng cách để việc điều trị của các bạn được hiệu quả. Chứ cũng có rất nhiều người sử dụng cây an xoa để điều trị nhưng không hiểu quả nên cũng thốt lên những lời không hay đối với những loại thuốc này.

 

Bạn có thể xem thêm cách chế biến cây an xoa điều trị bệnh hiệu quả?

 

Thế nên chúng tôi cũng có gặp một vài số người để hỏi rằng: trong lúc chưa sử dung cây an xoa thì bạn cảm thấy thế nào:

Chúng tôi cũng có một cuộc thảo luận với Bà Nguyễn Thị Hoàng – Thuộc Tỉnh – Thái Bình, một trong những người bị bệnh gan, lở loét ra hết. nhưng sau khi đã biết đến và sử dụng cây an xoa thì bà kể. Trước đó tôi bị viêm gan cũng đã từng đi khám rất nhiều nơi nhưng cũng nghe bác sĩ mua những loại thuốc Nam rồi thuốc Tây về uống nhưng tôi cảm thấy chả có cái gì hiệu quả về căn bệnh của tôi cả.

 

gan-nhiem-mo

                                                                     Hình ảnh bị bệnh Gan nhiễm mỡ ( Ảnh minh họa )

Nhưng tôi lại cảm thấy căn bệnh của tôi ngày càng nặng thêm mà thôi. Từ khi tôi cũng nghe thoáng qua một trong những người bạn của tôi trên Hà Nội đã sử dụng loại thảo dược “cây an xoa” để điều trị. Từ lúc tôi đã sử dụng tới loại thảo dược này thì tôi cảm thấy căn bệnh của tôi được giảm dần và dần khỏi, từ lúc tôi chưa sử dụng loại thảo dược này, những cuộc sống về đêm của tôi không bao giờ ngủ được và có những đêm tưởng chừng như mình không thể sống được qua đêm nay nữa rồi.

 

Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua cây an xoa uy tín

 

Từ khi tôi sử dụng tới thời điểm này thì tôi đã cảm thấy bệnh của tôi đã khỏe hẳn, cuộc sống thấy màu hồng hơn nhiều so với lúc trước bởi vì căn bệnh của nó không dày vò tôi từng đêm nữa cho nên tiện thể đây tôi cũng xin phép được gửi lời cảm ơn tới những người bạn của tôi và những nhà thuốc thảo dược đã cho tôi biết đến cây an xoa và công dụng của nó và bây giờ tôi đã khỏe bệnh hẳn…

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viết Bình luận