Phương pháp điều trị bệnh gan bằng cây an xoa

Viêm gan B là một căn bệnh do viruts viêm gan B gây ra cho cơ thể chúng ta, nó truyền nhiễm theo đường máu, đường sinh dục và phát hiện bệnh nhiều nhất là ở các nước hiện nay đang được phát triển.

Tin tức liên quan:

Cây an xoa điều trị bệnh gan - viêm gan.

Sự thật về cây an xoa và công dụng của chúng.

Mua cây an xoa ở đâu ở Hà Nội.

 

Bệnh viêm gan B là căn bệnh gì?


Bệnh viêm gan B có chữa trị được không? Câu hỏi này đã trở thành nỗi băn khoăn và lo sợ của những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này. Theo tất cả thống kê của tổ chức y tế thế giới, cứ khoản 5 phút lại có thêm một người mắc phải triệu chứng viêm gan B và nhiều người đã bị tước đi mạng sống và ra đi mãi mãi.

benh-viem-gan

Triệu chứng của gan bị ung thư ( Ảnh minh họa )

Phần lớn những con người mắc phải căn bệnh viêm gan B, căn bệnh này không có biểu hiện tái phát ra bên ngoài cơ thể, mà chúng tàn phá cơ thể của chúng ta một cách âm thầm theo thời gian. Hiện tại ở nước chúng ta có tỉ lệ bệnh nhân viêm gan B, cao gấp 16 lần so với người da trắng.


Bị bệnh viêm gan B thì có phương pháp nào chữa trị không?


Đa số con người chúng ta, những con người mắc bệnh viêm gan B đều có một câu hỏi đang thắc mắc rằng, căn bệnh viêm gan B mà tôi đang mắc phải thì có cách nào để điều trị hay không? Và nó điều trị như thế nào. Hiện nay, khoa học vẫn chưa có thể tìm được một vị thuốc nào có khả năng tiêu diệt hoàn toàn những con viruts đã gây ra căn bệnh viêm gan B có trong cơ thể con người. Các loại thuốc trên thị trường chúng ta, hiện nay nó chỉ có tác dụng ngăn chặn được sự phát triển và bảo vệ gan trước các hoạt động xâm hại của viruts gây bệnh mà thôi.


Cách điều trị bệnh viêm gan bằng cây an xoa.


Cây an xoa được sử dụng đầu tiên bởi những người dân tộc Campuchia, còn ở nước ta, cây an xoa được sử dụng nhiều nhất ở tỉnh Bình Phước do một số cộng đồng người Campuchia sinh sống tại đó, họ sử dụng loại thuốc này dùng để điều trị các căn bệnh về gan, đặc biệt là căn bệnh xơ gan.


Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan.


Để chế biến thành một loại thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan, dân gian thường dùng cây an xoa kết hợp với cây xạ đen ( vị thuốc này có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các khốiu gan ác tính ).
Liều lượng sử dụng như sau:
Cây an xoa sao vàng hạ thổ ( cả thân và lá ).
Cây xạ đen 50g ( cả thân và lá ).

dieu-tri-benh-ung-thu-gan

Cách điều trị bệnh ung thư gan ( Ảnh minh họa ).

Cách dùng: Các vị thuốc đã sao vàng hạ thổ rửa sạch với nước lạnh, thêm khoảng 1,5 lít nước rồi đun sôi với lửa nhỏ, duy trì được thời gian sôi khoảng 15 phút là có thể dùng được. Nước cây an xoa có thể thay thế nước lọc hằng ngày, nếu bệnh nhân nào không hợp với vị thuốc này, bạn nên sắc cho cạn còn khoảng 1 bát nước để bệnh nhân uống được dễ dàng hơn.


Hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan.


Một số tác dụng quý báu của loại thảo dược này nữa đó là, hỗ trợ được điều trị bệnh xơ gan.
Cách chế biến nó như sau:
Cây an xoa sao vàng hạ thổ 50g ( dùng cả thân và lá ).
Sử dụng cây bán chi 20gam.
Cây cà gây leo 20gam.
Cách sử dụng: Các vị thuốc trước khi chúng ta sắc để uống đều phải rửa sạch, đem sắc với khoảng 1,5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa trong thời gian 20 phút là có thể sử dụng được. Nước thuốc chia ra uống mỗi bữa hằng ngày.


Cách sử dụng cây an xoa điều trị bệnh viêm gan B.


Cây an xoa cũng đã được khoa học chứng minh là nó có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị căn bệnh viêm gan B, cách sử dụng nó như sau: 
Liều lượng:
Cây an xoa sao vàng hạ thổ ( cả thân và lá ).
Cây cà gai leo 30gram.
Rễ cây mật nhân 10gam.

cay-an-xoa-dieu-tri-benh-viem-gan

Cây an xoa điều trị bệnh viêm gan B ( Ảnh minh họa ).                                    

Cách dùng: Các vị thuốc trước khi sắc phải được rửa sạch, đem sắc với 1 lít nước, đun với lửa nhỏ trong vòng 15 phút là có thể sử dụng được. Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể áp dụng cách hãm với nước sôi trong bình để dữ nhiêt.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viết Bình luận