Điều trị bệnh gan bằng cây an xoa có thực sự hiểu quả không

Điều trị bệnh gan hay làm thế nào để chữa trị bệnh gan câu hỏi này hầu hết như ai cũng đang quan tâm tới, mà chưa có một bác sĩ nào có thể giải thích được. Đó cũng chỉ là một trong những câu hỏi khá quen thuộc đối với những người mắc bệnh gan do uống rượu nhiều hoặc do một số tế bào khác gây nên.

Tôi cũng vây, một người bị mắc phải triệu chứng bệnh gan trong mấy năm nay, nhưng tôi đã may mắn hơn là biết tới một loại thảo dược có thể điều trị được, đó chính là cây an xoa. Và bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp điều trị bệnh gan hiệu quả nhé.

Xem thêm :

Có nên dùng rượu để điều trị mụn trứng cá không.

Quả nhàu là quả gì - Những công dụng của quả nhàu.

Thần dược điều trị bệnh gout


Bệnh gan là bệnh gì


Gan, chắc các bạn đã biết rồi đúng không, nó là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể chúng ta, nhưng làm sao để đảm bảo được cho gan không mắc phải những độc tố đi vào để gây bệnh thì chắc khó ai mà làm được điều này.

Năm nay tôi 25 tuổi, tôi đã mắc phải triệu chứng bệnh gan khoảng hơn một năm nay. Những cơn đau của căn bệnh gan gây ra cho tôi nhiều lúc cảm thấy đau nhói ở vùng bụng. Nó đã làm cho tôi sống không yên mà chết cũng không xong, cảm giác này hầu hết ai đang bị cũng có cảm giác giống như tôi đúng không. 

dieu-tri-benh-gan-bang-cac-loai-thuoc

                    Hình ảnh bệnh ganh điều trị bằng các loại thuốc ( Ảnh minh họa )


Nhưng may mắn cho tôi hơn đó là, phát hiện được ra căn bệnh sớm để điều trị, nhưng khi phát hiện ra được tôi cũng dùng rất nhiều loại thuốc, ngay cả thuốc tây. Lúc bị triêu chứng bệnh gan, tôi đã đi tìm nhiều bác sĩ thuốc tây để điều trị, nhưng trong một thời gian điều trị nhưng không khỏi, tôi có lên mạng đọc được vài dòng chia sẽ của những người mắc phải bệnh gan họ có nói rằng không nên uống thuốc tây để điều trị bệnh gan. Lúc đó tôi cũng chả biết làm thế nào, đó là một câu trả lời đúng hay sai tôi vẫn chưa có thể giải thích được.
Nhưng trong một lần mẹ tôi đi vào sài gòn chơi cùng anh chị của tôi, may mắn bà  đã quen được một người ở gần đó đã chia sẽ cho mẹ tôi rằng, dùng cây an xoa để điều trị bệnh gan rất là tốt. Lúc đó mẹ tôi cũng vui mừng gọi điện về cho tôi và bảo có cách để điều trị bệnh cho mày rồi đó, nhưng tôi có hỏi, nó có điều tri bệnh gan có khỏi hẳn hay không, thì mẹ tôi bảo, có người ở cùng xóm chị gái tôi chỉ cho phương pháp điều trị bệnh gan hiệu quả chứ không có nói về nguyên nhân tại sao nó lại hiệu quả đến như vây.
Và như vây, tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu, tìm hiểu được hơn một tuần nhưng tôi cũng chả hiểu được là cây an xoa là cây gì?. Tại sao nó lại tốt như vậy. Trong lúc đang tìm hiểu thì tôi cũng có lướt qua một trang cá nhân đã chia sẽ trên diễn đàn webtretho nói rằng, cây an xoa là một loại thảo dược được tìm ở Bình Phước, nó có thể điều trị được các loại bệnh về gan. Tôi đọc được bài chia sẽ này thì tôi lại tiếp tục tìm hiểu thêm về nó.


Cây an xoa là cây gì?


Đọc qua vài bài viết chia sẽ về cây an xoa là cây gì? Nhưng tôi vẫn không hiểu được cách chia sẽ của họ, bởi vì họ không nói được rằng, cây đó như thế nào, và hình dáng ra sao, nên tôi cũng không hiểu. Một tuần trôi qua tìm hiều thì cũng có hiểu một chút về nó, đại loại là một loại cây cỏ dại, có nguồn gốc bắt đầu từ Bình Phước, được một số người dân tộc đồng bào ở nơi đây dùng để điều trị rất là nhiều căn bệnh, đặc biệt là bệnh gan.

cay-an-xoa-la-cay-gi

     Cây an xoa là cây gì ( Ảnh minh họa )

Với được nghe thêm một số tin nữa là cây an xoa Bình Phước người nước ngoài cũng có sử dụng để hỗ trợ điều trị bênh, đại loại là người Campuchia đã sử dụng nó. Và lúc đó mẹ tôi cũng từ sài gòn trở về, cầm theo là những loại cây thảo dược điều trị bệnh gan cho tôi, và lúc đó cũng đau quá rồi mà bệnh cũng khá nặng nên thôi đành sử dụng cho biết, biết đâu nào ngờ lại điều trị được bệnh thật.

Vì cũng nghe nói là cây an xoa không có tác dụng phụ gì chỉ uống như nước hằng ngày nên cũng uống như bình thường. Và tôi bắt đầu uống nó đươc khoảng một tháng thì tôi thấy căn bệnh gan của tôi đã giảm hẳn đi nhiều, và không có phải chống chọi với nó hằng đêm nữa rồi, vậy hôm nay tôi cũng nói cho các bạn rằng, cây an xoa không phải là tốt nhất nhưng tôi thấy nó là một trong những loại thuốc điều trị bệnh gan hiểu qua lắm đó.


Cây an xoa có thực sự điều trị bệnh gan tốt hay không?


Các bạn cũng thấy tôi nói ở trên rồi đúng không, tôi không khẳng định là nó tốt, nhưng tôi chỉ muốn nói lên là nhờ cây an xoa mà tôi đã có thể điều trị được bệnh gan. Nó là một loại thảo dược rất tốt cho con người chúng ta từ trước tới nay, do các bạn chưa biết cách chế biến nó để được vị thuốc nó có tác dụng hoặc không phù hợp với cơ thể của bạn mà thôi.

bi-benh-viem-gan-b

 

Chứ tôi thấy nó rất tốt cho việc điều trị bệnh gan của tôi, và tôi cũng khẳng định rằng loại thảo dược này là một vị thuốc rất tốt vì nó đã giúp tôi thì tôi cũng dám khẳng định được nó là tốt, còn các bạn muốn mua cây an xoa ở đâu thì tôi cũng xin phép chia sẽ với các bạn là Thảo Dược Nguyễn Lượng là một trong những nơi bán cây an xoa uy tín chất lượng mà mẹ tôi đã mua về cho tôi sử dụng và điều trị bệnh.

Và đến đây tôi cũng không biết nói gì cho quý vị các bạn hiểu thêm về nó nữa, nhưng tôi cũng khuyên các bạn hay ai đó đang mắc phải chứng bệnh gan, ung thư gan, uống ngay cây an xoa để nó giảm được bớt những cơn đau đi nhé. Chúc các bạn sớm điêu trị bệnh thành công nhé.
Cảm ơn tất cả các bạn và quý vị đã đọc được bài viết của tôi, còn vài phương pháp điêu trị khác nữa tôi xin được chia sẽ trong bài viết tiếp theo…!!!

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viết Bình luận