Giảo cổ lam điều trị bệnh mỡ máu cao

Chính sách bán hàng

  • Cam kết sản phẩm chính hãng,đúng nguồn gốc
  • Nhà thuốc uy tín,chất lượng trên hàng đầu
  • Dược sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí
  • Giá tốt, tương xứng với chất lượng sản phẩm
  • Nếu không thích: Đổi, trả lại hàng miễn phí trong 15 ngày
  • Giao hàng toàn quốc (nhận hàng mới phải trả tiền)
  • Hotline: 0976.743.768

Giảo cổ lam điều trị bệnh mỡ máu cao

220.000₫
Chọn số lượng

Gọi lại cho tôi

Để lại SĐT chúng tôi gọi lại ngay

Giảo cổ lam là một vị thuốc quý được người dân chúng ta rất yêu thích. Là một loại cây thân thảo nhưng nói về công dụng của nó thì chúng ta không thể kể hết. Được biết cây giảo cổ lam hỗ trợ điều trị bệnh là từ những lần nghiên cứu của các nhà khoa học và đã được chứng minh và sản xuất ra trà giảo cổ lam nano điều trị bệnh hiểu quả cho cơ thể chúng ta. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một chút tác dụng của trà giảo cổ lam hỗ trơ chúng ta điều trị bệnh gì nhé.
 

Bắt đầu thôi nào


Cây giảo cổ lam là cây gì?

Hình ảnh:giảo cổ lam 5 lá

Giảo cổ lam còn được người dân chúng ta gọi là cây trường sinh, cỏ thần kỳ. Tên khoa học của nó là Gynostemma pentaphyllum. Trà giảo cổ lam này được các nhà vua chúa ở thời kỳ cổ đại đã bắt đầu sử dụng để điều trị bệnh, hay sử dụng để kéo dài tuổi thọ.

Đặc biệt là các cung nữ hay cung phi thường sử dụng để làm đẹp để cuốn hút đến các hoàng tử ở trong cung điện nhiều hơn. Bởi có một tác dụng thần kỳ như vậy nên người cổ đại đã đặt cho nó một cái tên là “cây trường thọ”. Sau một thời gian sử dụng và đến môt thời kỳ mới, người Nhật Bản bắt đầu tìm kiếm và nghiên cứu ra loài cây này, có một công dụng đặc biệt và đặt tên cho nó là “phúc ẩm thảo”.

Còn ở Việt Nam chúng ta được Giáo Sư Phạm Thanh Kỳ phát hiện được loài cây này ở trên đỉnh núi phanxipang, Lào Cai. Bắt đầu từ đây đã ra đời nhiều công trình nghiên cứu và đã có một kết quả của loại cây này có chứa thành phần hoạt chất sapoin, là một hoạt chất dammaran, hoạt chất này có một tác dụng rất tuyệt vời trong công việc giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa được các căn bệnh như xơ vữa động mạch, có thể duy trì được các cơ thể nào mắc bệnh huyết áp.

Hình ảnh: giảo cổ lam phơi khô hoàn toàn tự nhiên


Mô tả về giảo cổ lam chữa bệnh

Để giúp được quý vị có thể nhận biết được cây giảo cổ lam 3 lá 5 lá hay 7 lá nhanh hơn thì chúng tôi sẽ mô tả một số hình ảnh của cây giảo cổ lam nó như thế nào. Để lúc quý vị gặp thì có thể nhận biết một cách nhanh hơn.

Giảo cổ lam 3 lá : Đặc điểm của loại giảo cổ lam ba lá này cũng rất dễ để quý vị có thể nhận biết được. Loại giảo cổ lam ba lá này có dạng dây khá là lớn, cây tươi nếu ăn thì sẽ có vị ngọt, không có vị đắng, khi phơi khô loại này không có mùi thơm, khi pha trà có vị nhạt, không có vị đắng nào.

Giảo cổ lam 5 lá : Là một loại cây thảo được được người dân sử dụng nhiều nhất trong công việc điều trị bệnh, cũng là một loại cây thảo dược có tác dụng cao nhất so với những loại giảo cổ lam khác, để phân biệt được cây giảo cổ lam 5 lá đi khá là đơn giản mà thôi, bạn chỉ cần nhìn qua xem có 5 lá thì đó chính là loại giảo cổ lam 5 lá. Ngoài ra cây giảo cổ lam 5 lá có đặc điểm ở thân dây leo mảnh, leo bằng những tua cuốn mọc ở nách. Ơ đây là những cách bạn phân biệt được các loại giảo cổ lam khác nhau mà chúng tôi vừa nêu ra giúp bạn rồi đó

Giảo cổ lam 7 lá : Để mà có thể phân biệt được loại giảo cổ lam 7 lá này thì cũng không có cái gì quá khó khăn đối với chúng ta. Để phân biệt được quý vị chỉ cần nhìn các đặc điểm của cây giảo cổ lam là có thể biết được.

Cây tươi của giảo cổ lam 7 lá có những dây lớn, gồm 7 lá, khi tươi có một ít vị đắng, mọc và phát triển mạnh ở các vùng đồi núi, kể cả những con đường khô cọc cằn, nó có thể leo lên những nhành cây hoang sơ nơi nó mọc. Ở vùng núi sapa cây giảo cổ lam này nó mọc nhiều như cỏ dại, người dân sinh sống ở nơi đây đều phải đi cắt hái nó đi cho nó không leo lên được những loại cây trồng khác.

Hình ảnh: Giảo cổ lam pha trà uống hằng ngày


Công dụng của cây giảo cổ lam hỗ trợ điều trị bệnh

Để biết được công dụng của giảo cổ lam này chúng tôi cũng đã phải tốn rất nhiều công sức để tìm tòi và nghiên cứu. Trong một thời gian đã tìm hiểu và nghiên cứu ra thì chúng tôi cũng đã biết được một số công dụng của giảo cổ lam như : giảo cổ la ba lá, giảo cổ lam bảy lá, giảo cổ lam bảy lá.

Vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho quý vị biết được một số tác dung của nó nhé.

Giảo cổ lam ba lá : Loại giảo cổ lam ba lá này thì người dân chúng ta ít sử dụng trong công việc điều trị bệnh lắm, chúng tôi cũng không biết tại sao người dân lại không thích dùng loại nay hay công dụng của nó không được tốt cho lắm. Chúng tôi chỉ nghe nói là hiệu quả điều trị bệnh của loại giảo cổ lam ba lá này không cao, cho nên trong y học cổ truyền cũng ít sử dụng và nó đang được đưa vào nghiên cứu.

Giảo cổ lam năm lá : Đặc biệt loại giảo cổ lam này thì rất được nhiều người sử dụng, ngay cả trong nước lẫn cả ngoài nước, khi uống trà giảo cổ lam này vào nó giúp cho chúng ta bồi bổ được sức khỏe, là một loại cây thuốc được người dân trên toàn quốc sử dụng nhiều nhất. Bởi vì nó có một mùi vị rất thơm đặc trưng, khi chúng ta pha với nước sôi có một ít vị đắng nhưng lại rất dễ uống, đặc biệt hơn là khi chế biến thành trà thì rất là thơm.

Giảo cổ lam bảy lá : Công dụng của loại giảo cổ lam này đang được các nhà khoa học nghiên cứu, ở trong nước ta và ngoài nước, chưa có một công trình nghiên cứu nào nói rằng, giảo cổ lam bảy lá có thể hỗ trợ chúng ta điều trị bệnh được hiệu quả.

Trên đây là những tác dụng mà chúng tôi đã nêu ra và giúp cho quý vị hiểu được những công dụng của cây giảo cổ lam, nhưng chúng tôi vẫn chưa thể nêu ra hết được vì vẫn chưa có một nghiên cứu nào sâu sắc để tìm hiểu về chúng, vẫn đang còn rất nhiều loại giảo cổ lam có thể điều trị được bệnh giống như trà giảo cổ lam túi lọc, chè giảo cổ lam..vv. 
Cây giảo cổ lam hỗ trợ chúng ta điều trị bệnh gì

 

Là một loại thuốc giúp cho chúng ta điều trị được rất là nhiều bệnh, nếu như bạn đang đi tìm một vị thuốc nào đó để giúp cho bạn, tăng cường được sức khỏe, kéo dài được tuổi thọ thì đây chính là một vị thuốc mà bạn cần phải lựa chọn để điều trị bệnh.

 

Đã trải qua 3000 nghìn năm sinh sống, trà giảo cổ lam là một “báu vật” vô cùng giá trị đối với con người chúng ta. Trải qua một thời gian nghiên cứu và chế biến trà giảo cổ lam đã giúp cho chúng ta hỗ trợ điều trị được nhiều căn bệnh như :

Căn bệnh mỡ máu cao : Mỡ máu cao là một trong những căn bệnh rất nguy hiểm đến tính mạng con người chúng ta. Đây là hiện tượng mà lượng mỡ trong máu của cơ thể tích tụ lại và cao hơn bình thường. Nó có thể để lại biến chứng cho chúng ta như bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim..v.

Để điều trị được căn bệnh này, bạn phải tốn rất nhiều kinh phí để đi đến những bệnh viện nổi tiếng mới có thể điều trị được. Nhưng ở hiện nay điều trị căn bệnh này với trà giảo cổ lam rất là đơn giản, kinh phí để điều trị cũng chả tốn là bao nhiều. Đặc biệt hơn các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, trong cây giảo cổ lam có chứa hơn 100 loại saponin, và tác dụng của nó là có thể lam hạ được mỡ máu, ngăn ngừa được xơ vừa động mạch..vv.

Căn bệnh tiểu đương tuýp 2 : Các bạn cũng biết rằng bệnh tiểu đường là một trong những kẻ giết người thầm lặng,  là một căn bệnh luôn ở trong tình trạng đường trong máu cao. Ở căn bệnh tiểu đường tuýp 2 này, ở trong cơ thể của bạn không thể tạo ra hay sử dụng tốt .

Quá nhiều glucose sẽ tích tụ trong máu và dẫn đến căn bệnh tiểu đường. Nhưng ở thời buổi hiện đại của chúng ta, việc để điều trị căn bệnh tiểu đường này cũng không quá khó với chúng ta, chỉ việc là một số kinh phí hơi lớn mà thôi. Nhưng chúng tôi vẫn có một lời khuyên dành cho bạn, nên sử dụng trà giảo cổ lam để điều trị bệnh được tốt hơn vì nó đã được các nhà khoa học nghiên cứu là một trong những vị thuốc chữa bệnh tiểu đường rất là tốt.

Căn bệnh huyết áp cao : Một trung tâm Y tế tại Mỹ đã nghiên cứu và chứng minh được cho chúng ta thấy rằng, cây giảo cổ lam có thể giúp được cho chúng ta chữa khỏi được căn bệnh huyết áp cao rất nhanh. Khi chúng ta uống giảo cổ lam sẽ kích thích được cơ thể và sản xuất ra một số chất như oxit nitric, đây là một chất có vai trò quan trọng trong công việc kiểm soát được huyết áp cho cơ thể chúng ta.

Căn bệnh tim mạch : Loại giảo cổ lam này đã được các công trình nghiên cứu và nói lên rằng, giảo cổ lam có thể giúp cho chúng ta chữa trị được rất tốt về căn bệnh tim mạch nó làm cho cơ thể của chúng ta giảm những cơn đau rõ rệt. Còn có một khả năng nữa đó là tạo lên những luồng năng lượng mạnh cho cơ thể, tăng thêm khả năng chịu đựng của cơ tim, ổn định được huyết áp, tăng cường máu lên não, giúp chúng ta có nhưng giấc ngủ ngon.

Căn bệnh u bướu : Ở việt nam chúng ta đã có một nghiên cứu cho thấy rằng cây giảo cổ lam có thể giúp cho chúng ta ngăn ngừa và kìm hãm được sự phát triển của các khổi u trong cơ thể rõ rệt. Tiếp tục theo đuổi nghiên cứu này GS Phạm Thanh Kỳ cùng các nhà nghiên cứu ở Hàn Quốc đã tìm thấy được 7 hoạt chất của giảo cổ lam có được. Các hoạt chất này đã được các nhà khoa học chứng minh là có thể tiêu diệt mạnh được các tế bào ung thư phổi, đại tràng, bạch cầu, ung thư vú và tử cung.

Còn rất nhiều căn bệnh mà giảo cổ lam hỗ trợ chúng ta chữa trị được nhưng chúng tôi không thể kể hết được vì thời gian không cho phép, nhưng giảo cổ lam vẫn còn có thể điều trị được những căn bệnh như béo phì, tăng cường sức khỏe, người muốn giảm cân…vv. Rất nhiều căn bệnh mà chúng tôi không thể kể hết được. Chúng tôi xin phép sẽ chia sẽ ở bài viết tiếp theo.


Trà giảo cổ lam giúp giảm cân cho cơ thể

Là một loại thực phẩm chức năng giúp cho cơ thể chúng ta giảm đi được một chút mỡ bụng do cơ thể tích tụ lại. Và giờ đây béo phì không phải là một căn bệnh làm cho chúng ta phải sợ hãi nữa rồi.

Ở thời điểm trước kia khi chưa có giảo cổ lam thì chúng ta luôn lo sợ rằng, không có vị thuốc nào giúp chúng ta có thể giảm cân một cách nhanh chóng mà không gây thêm bệnh tật.

Vì muốn được có một thân hình đẹp các chị em đã cố gắng sử dụng mọi biện pháp để giảm cân như ăn kiêng, tập thể dục hay làm bất cứ điều gì đó khi nghe một ai đó chỉ bảo. Đặc biệt là uống thuốc tây để giảm cân.  Nhưng những điều đó đã không giúp được cho các bạn có được một thân hình đẹp mà còn gây cho bạn mắc thêm những căn bệnh khác.

Bạn đừng có quá lo lắng khi giờ đây đã có trà giảo cổ lam giúp cho chúng ta giảm cân một cách nhanh chóng mà không gây hại đến sức khỏe cho cơ thể chúng ta. Là một vị thuốc có trong tự nhiên giúp chúng ta cân bằng được cơ thể của bạn và nâng cao được tuổi thọ. Đặc biệt hơn, đã qua rất nhiều công trình nghiên cứu đã cho thấy rằng, giảo cổ lam không có thêm một tác dụng phụ gì cho cơ thể chúng ta cả.


Mua giảo cổ lam ở đâu uy tín 

Đã rất nhiều người hỏi chúng tôi rằng, mua trà giảo cổ lam ở đâu được uy tín, mua được cây giảo cổ lam chất lượng thì chúng tôi cũng không có thể trả lời cho các bạn được câu hỏi này được. Bởi vì để mà phân biệt được một công ty bán hàng uy tín chất lượng thì chúng ta cần phải xét qua nhiều phương diện. Còn ở công ty chúng tôi có những yêu tố sau đây :

Là một công ty chuyên về phân phối và sản xuất hàng chất lượng

Luôn đàm bảo quy trình sản xuất và bán hàng 

Chúng tôi luôn luôn tận tình với khách hàng

Luôn đứng đầu về lĩnh vực bán cây thuốc nam ở các khu vực
Giá cả hợp lý – Hỗ trợ 24 - 24

    
Nếu quý khách ở xa không thể tới được công ty của chúng tôi mua hàng, bạn chỉ cần việc đặt hàng ở website chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi đến tận nhà cho quý vị. Chúc quý  vị nhanh chóng chữa khỏi bệnh

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG CÔNG TY TNHH TRÀ THẢO DƯỢC NGUYỄN LƯỢNG

Hà Nội:

Hoàng Mai : Số 10/61 giáp Nhị- Thịnh Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại : 0968.585.869

Hoàng Mai : Số 21 Ngách 42/177 Thịnh Liệt- Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : 0938.642.486

Hồ Chí Minh : 

Số 68 Nguyễn Thị Thử- Xuân Thới Sơn- Hóc Môn - TP.HCM

Điện thoại : 0976.743.768

Nghệ An :

TT - Thượng Sơn- Đô Lương - Nghệ An

Điện Thoại : 0968.585.869

 

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người