Giảo cổ lam hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao

Trà giảo cổ lam là một loại thảo dược được đông y chế biến từ cây giảo cổ lam. Trà giảo cổ lam có rất nhiều công dụng, đặc biệt là mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường tuýp 2, bệnh tim mạch…

Xem thêm : 

Quả nhàu chữa được những bệnh gì

Điều trị bệnh gan bằng cây an xoa có thực sự hiệu quả không

Có nên dùng rượu để điều trị mụn trứng cá không


Công dụng của giảo cổ lam


Theo các thầy thuốc đông y, giảo cổ lam  có vị đắng nhẹ, không có độc tố, giảo cổ lam có tác dụng điều trị bệnh mỡ máu cao, huyết áp, tim mạch. Nó thường được dùng trong việc điều trị bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, bệnh u bướu. Và được dùng để tăng cường, bảo vệ sức khỏe cho chúng ta.


Nếu như bạn đang muốn đi tìm một loại thuốc nào đó để điều trị khỏi các loại bệnh tật, tăng cường được sức khỏe, kéo dài được tuổi thọ thì giảo cổ lam chính là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất rồi. 

cay-giao-co-lam-dieu-tri-benh

Cây giảo cổ lam hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao ( Ảnh minh họa )
Nó được người dân chúng ta sử dụng để uống như trà bình thường, nhưng sức mạnh đặc biệt của nó không có bình thường chút nào cả, là một loại trà điều trị được tất cả loại bệnh. Một loại thảo dược đã sinh sống trên 3000 năm ở đất nước chúng ta, một loại cỏ dại nhưng không phải loại cỏ dại bình thường, một loại cỏ dại được Giáo sư Phạm Thanh Kỳ phát hiện ra là loại thảo dược có thể uống, giúp tăng được tuổi thọ, làm đẹp da, tăng cường sức khỏe.


Giảo cổ lam giúp giảm được cholesterol máu và ngăn ngừa xơ vữa mạch


Đã bấy lâu nay trà giảo cổ lam đã được công bố rằng, tác dụng của trà giảo cổ lam có thể làm giảm được cholesterol toàn phần trong máu. Nghiên cứu này đã nói lên rằng nếu như bạn sử dụng giảo cổ lam trong vòng 30 ngày, nó có thể giúp cho bạn giảm được số lượng cholesterol toàn phần tới 71% so với một số người không sử dụng. Kết quả này đã được nhà báo đăng tải lên một tạp chí dược liệu năm 2000.

benh-xo-vua-dong-mach

Căn bệnh xơ vữa động mạch ( Ảnh minh họa )
Thêm một nghiên cứu khác của tác giả Samer Magalii, ở tại một trường đại học Úc, được công bố năm 2005 đã được khẳng định rằng : Giảo cổ lam có thể giúp được cho chúng ta làm giảm được số lượng cholesterol toàn phần. Loại cholesterol này có thể làm cho bạn có thể tăng thêm nguy cơ xuất hiện các mảng xơ vữa, bạn nên sử dụng trà giảo cổ lam để làm giảm được lượng triglyceride trong máu.


Ngoài những nghiên cứu đã nêu trên, vẫn con rất nhiều các nghiên cứu khác đã khẳng định rằng giảo cổ lam có thể điều trị được căn bệnh mạch máu cao, đã được đăng tải lên một tạp chi ở Hoa Kỳ.


Giảo cổ lam điều trị bệnh mạch máu cao


Thật ra căn bệnh mỡ máu cao là một trong những tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu. Đấy là một trong những tình trạng làm tăng thêm nồng độ của các chất mỡ máu trong cơ thể. 


Là một trong những tình trạng làm cho chúng ta có thể béo phì nhưng hầu như chúng ta đều không có thể phát hiện nó ra được, mà những lúc bạn đã phát hiện ra bạn đang bị bệnh thì bạn liền ra các tiệm thuốc tây để tìm kiếm những loại thuốc tây để uống nhưng bạn vẫn chưa hiểu được rằng không nên uống thuốc tây nhiều khi điều trị bệnh


Nếu như bạn đang mắc triệu chứng mỡ máu cao thì mình cũng có chút lời khuyên rằng, hãy bình tĩnh và tìm hiểu căn bệnh của mình nó phát triển như thế nào và hãy mua trà giảo cổ lam về để điều trị dần là tốt nhất có thể, vì nó không có tác dụng phụ ngoài việc điều trị bệnh cho bạn. 


Tại sao nên uống trà giảo cổ làm điều trị bệnh mỡ máu


Mẹ tôi là một người mắc phải chứng bệnh mỡ máu cao, khoảng vào năm ngoái mẹ tôi có cảm giác mình đang bị béo phì lên mà không biết mình bị béo thịt hay là béo bệnh nữa, cho nên cũng đi khám bác sĩ thì bác sĩ có cho một số loại thuốc về uống nhưng vẫn không có thể khỏi được. 


Và trong một lần tôi về quê thăm gia đình thì nghe bảo mẹ tôi bị bệnh mỡ máu cao, và tôi cũng chả biết bệnh đó là căn bệnh gì nữa, tôi cũng bắt đầu lên mạng tìm hiểu về căn bệnh này là như thế nào điều trị nó ra sao, dùng thuốc tây thì có thể điều trị được nó hay không thì khi tôi lên Google tìm hiểu và “Seach” từ khóa điều trị bệnh mỡ máu cao thì nó hiện ra cho tôi một loạt từ khóa tìm kiếm như giảo cổ lam hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao, tại sao bạn nên dùng trà giảo cổ lam để điều trị bệnh mỡ máu…vv

ket-qua-tim-kiem-ve-can-benh-mo-mau-cao

Kết quả tìm kiếm về căn bệnh mỡ máu cao ( Ảnh minh họa )
Khi tôi nhìn thấy và cũng chả biết đúng hay sai nữa nhưng trong đó có ghi rõ là bạn nên dùng trà giảo cổ lam đề hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu, nên tôi cũng đã mua thử một hộp cho mẹ tôi uống, lúc đầu uống thì mẹ tôi bảo chưa có tác dụng gì con ạ, nhưng khoảng một tháng sau thì mẹ tôi báo tin vui cho tôi rằng căn bệnh của mẹ tôi đã giảm đi rất nhiều và nó rất là tốt nữa.


Các bạn thấy rồi đúng không, có nên dùng giảo cổ lam để điều trị bệnh hay không câu hỏi này nhiều người luôn đặt vấn để về nó, hãy thử sử dụng đi nó chả có tác hại gì cho bạn đâu nhé. Nên bạn cứ yên tâm để điều trị bệnh nhé. Chúc các bạn sớm khỏe bệnh.


Nếu bài viết này bạn cảm thấy hay thì hãy like và share để cho bạn bè mình hay gia đình mình cũng biết về loại thảo dược quý này nhé.
 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viết Bình luận