Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng là một nhà phân phối thảo dược chuyên nghiệp tại Việt Nam với trên 5 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm thảo dược, trà thảo dược, Sản phẩm làm dẹp. Hiện nay Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng đã xây dựng được hệ thống phân phối dược phẩm rộng khắp Việt Nam trên các kênh phân phối khác nhau như Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc……

Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng xác định phương châm hoạt động dựa trên giá trị chia sẻ giữa Cộng đồng – Đối tác – Công ty. Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh với lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, tiếp đến là việc chia sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác và cán bộ công nhân viên trong công ty. Mong muốn của chúng tôi là đưa Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng trở thành một trong những mô hình kinh doanh hiệu quả nhưng luôn đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe người Việt tốt nhất với chi phí đã được tối ưu hóa.

Thế mạnh của Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng nằm ở đội ngũ Dược sỹ, Bác sỹ, Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng cao .Nhờ đó, các sản phẩm của nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc luôn giữ được uy tín, đảm bảo chiều sâu và tạo sự khác biệt với các công ty kinh doanh khác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng hệ thống phân phối rộng khắp, giúp các sản phẩm của đối tác nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam tiếp nhận. Đội ngũ Marketing giàu nhiệt huyết và nắm bắt xu hướng tiếp thị nhanh chóng là nguồn động lực mạnh mẽ giúp thông tin được lan truyền nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong kinh doanh.

Sứ mệnh

Chăm sóc sức khỏe người Việt bằng những thảo dược việt, mang đến cho bạn một sự đáng tin cậy nhất

Slogan

“Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

Ý nghĩa của Slogan thể hiện cam kết của Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng luôn đặt sức khỏe của cộng đồng lên trên tất cả mọi hoạt động của công ty, lựa chọn mỗi sản phẩm của Công ty thể hiện ý nghĩa vì sức khỏe.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về phân phối và phát triển các sản phẩm thảo dược có nguồn gốc từ thảo dược và phương châm “Người việt ưu tiên dùng hàng việt” dành cho việc chăm sóc sức khỏe

Triết lý kinh doanh

Kinh doanh là việc tạo ra giá trị đích thực cho xã hội. Đối với Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng , giá trị mang lại cho cộng đồng là sức khỏe và sự an toàn cho người, đối với đối tác là sự chia sẻ lợi ích trong kinh doanh, uy tín và hợp tác lâu dài.

Để đạt được tất cả những điều kể trên, đội ngũ Dược sỹ, Bác sỹ và Nhân viên trong Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng cam kết đặt tiêu chuẩn cao nhất đối với việc tìm kiếm, sàng lọc, phát triển các sản phẩm thảo dược Việt Nam, Trà thảo dược, Sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng… và quá trình bảo quản, phân phối tới tay người sử dụng.

Chúng tôi tin tưởng, với sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ nhân viên Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng , sự ủng hộ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế và sự tín nhiệm của người tiêu dùng sẽ giúp thương hiệu Công ty TNHH Trà Thảo Dược Nguyễn Lượng sớm trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong phát triển các sản phẩm chất lượng cao chăm sóc sức khỏe mọi người