Nhục thung dung cải thiện sinh lý tốt

Nhục thung dung cải thiện sinh lý tốt bởi có đặc tính vị ngọt, tính ấm, thích hợp cho thận, giúp thận hoạt động hiệu quả, ích tinh, hoạt tràng. Đặc biệt tốt cho cả nam và nữ, nam thì trị liệt dương, nữ thì trị không có thai, người đau nhức, cơ bắp mệt mỏi.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy tính chất dược lý của nhục thung dung ngày càng rõ rệt, đó là ức chế quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ, tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng, duy trì và ổn định đường huyết. Khi vào cơ thể, nhục thung dung tác dụng với hocmon sinh dục, có khả năng gây kích thích và điều tiết tuyến thượng thận, giúp sinh lý mạnh hơn.

Nhục thung dung cải thiện sinh lý tốt là vì thế, đồng thời nó cũng là vị thuốc bổ, có nhiều công dụng cựu kì quý báu, nhất là sinh lý yếu ở cả nam và nữ.

Nhục thung dung cải thiên sinh lý tốt nếu áp dụng một trong hai cách dưới đây:

Bài thuốc 1: Lấy 30 gam nhục thung dung, cùng dâm dương hoắc 50 gam, đem ngâm với 500ml rượu trắng trong vòng một tuần, lắc bình thường xuyên để rượu thấm tất cả. Sau 7 ngày lấy ra uống, ngày uống 3 lần, mỗi lần 20ml.

Bài thuốc 2: Lấy 25 gam nhục thung dung cùng 65 gam gạo tẻ, đem ngâm với nước, cho vao nồi gốm nung, đun sôi, để lửa to cho đến khi thành cháo nhừ. Nêm nếm cho vừa ăn, chia làm 2 phần, ăn sáng và tối. Món này đa số dành cho phụ nữ

Còn muốn chữa di tinh: lấy nhục thung dung thái nhỏ, khoảng 30 gam, thêm 10 gam thỏ ty tử, xương sống dê ½ kg, 70 gam gạo tẻ, nấu cháo ăn hằng ngày

Ở nam giới, nhục thung dung còn chữa xuất tinh sớm và vô sinh:

Chữa xuất tinh sớm: Ngâm 3 lít rượu với nhục thung dung 100 gam + long cốt 50 gam + phục linh 25 gam + 50 gam tang phiêu tiêu. Ngâm nửa tháng, rồi lấy uống, ngày 2 lần là đủ, mỗi lần cũng 25 ml.

Chữa vô sinh:  Cũng đem ngâm rượu nhục thung dung, lấy khoảng 30 gam, đem thái nhỏ, nhân sâm 15gam, hải mã 10 gam, lộc nhung cũng 10 gam, thục địa hoàng 15gam, 1 lít rượu. Lần này ngâm 1 tháng, rồi lấy ra dùng, ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 20ml. Chú ý, khi bị sốt không nên dùng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhục thung dung không rõ nguồn gốc xuất xứ, có hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn đọc không nên mua hàng trên mạng, hàng xách tay, rao vặt mà nên tìm mua tại các của hàng thảo dược uy tín, trong đó có thể kể đến cửa hàng thảo dược Đức Thịnh. Đây là cửa hàng thảo dược có tiếng khắp 3 miền Bắc Trung Nam, chi nhánh có gần 10 chi nhánh, rải rác các tỉnh, chế biến với công nghệ tiên tiến hàng đầu trong y dược, được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Tại đây, bạn còn có thể mua đổi trả hàng miễn phí, được sử dụng sản phẩm thử để biết thật giả.

- See more at: http://caynongaydat.com/nhuc-thung-dung-cai-thien-sinh-ly-tot#sthash.pmy5R12r.dpuf

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viết Bình luận